Nuốt tinh trùng có sao không có ảnh hưởng gì không?

Nuốt tinh trùng, uống tinh trùng khi quan hệ có làm sao không? Quan hệ với bạn trai hoặc chồng lỡ nuốt tinh trùng có làm sao không?. Nuốt tinh trùng có hại không? Uống tinh trùng có mang thai không? là thắc mắc mà các bạn gái sau khi quan hệ bằng miệng với bạn trai xong, thường hỏi,  thậm chí chuyện nuốt tinh trùng còn là nỗi tò mò của rất nhiều nam giới nữa!

THÀNH PHẦN TINH TRÙNG VÀ CÔNG DỤNG

Theo các kết quả nghiên cứu của 2 nhà nghiên cứu Johnson và Everitt năm 2000 cho thấy tinh khí có chứa một hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Trong một lần xuất tinh của quý ông (khoảng một muỗng cà phê tinh khí), tinh dịch đã có thể chứa 150 mg protein, 11 mg carbohydrate, 6 mg chất béo, 3 mg cholesterol, 7% kali, đồng và kẽm…

1. Đường

– Fructose: Vị đường rất ngọt ngào này thường có trong trái cây và mật ong

– Sorbitol: một chất có vị ngọt thường được sử dụng thay thế cho đường cho các bệnh nhân bị tiểu đường 

– Inositol: Có hợp chất hao hao như đường ngọt, có thể tăng cường sự tăng trưởng cho mái tóc khỏe mạnh và thường được coi là thực phẩm tốt cho não bộ.

2. Protein và axit amin

– Glutathione: đây là một chất chống oxy hóa quan trọng có thể liên kết loại trừ các độc tố như kim loại nặng, dung môi hoặc thuốc trừ sâu…

– Deoxyribonucleic acid (DNA): A xít này được sử dụng trong việc phát triển và hoạt động của tuốt tuột các sinh vật sống.

– Creatine: đây là một sản phẩm chuyển hóa protein trong cơ, giúp cung cấp năng lượng cho các cơ của cơ thể.

3. Khoáng sản

– Phốt pho: giúp thân thể kết nạp canxi để cho xương chắc khoẻ

– Kẽm: Kẽm là một khoáng vật quan trọng đối với nhu cầu thân. Không có nó, một loạt các chức năng thân sẽ bị ngưng trệ, điển hình là: mất cân bằng đường huyết, chuyển dưỡng chậm lại, làm giảm khả năng ngửi, nếm và sự phân chia tế bào và tổng hợp ADN sẽ bị tổn thương. Kẽm cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch.

– Magnesium: giúp duy trì cơ bắp và chức năng tâm thần thường ngày, giữ nhịp tim ổn định, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, làm cho xương chắc khoẻ, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, cải thiện áp huyết thường nhật, tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng và tổng hợp protein.

– Canxi: làm cho xương chắc khoẻ

– Kali: là điều cần thiết cho sự phát triển thân thể thường ngày và thay thế các mô đã lỗi thời

Đọc thêm: Nuốt tinh trùng có mang thai không?

4. Vitamin

– Vitamin C: có thể giúp bạn trở thành trẻ trung và xinh đẹp. Vitamin C cũng khuyến khích sự tăng trưởng của các chuỗi protein trong collagen, và là thành phần chính trong ắt các mô xơ của thân.

– Vitamin B12: cải thiện năng lượng

– Choline: cải thiện trí nhớ cho bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*