Mỹ nữ Philippines muốn thức dậy bên người đàn ông đẹp trai

Marian Rivera (sinh năm 1984) được biết đến như nữ hoàng màn ảnh, nữ diễn viên đẹp nhất Philippines suốt thập kỷ qua. Cô có sự nghiệp thuận lợi cùng cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ bên người chồng nổi tiếng Dingdong Dantes. Vì chàng có sử dụng vòng rung sung sướng giúp cô lên mây.  Đám cưới của cặp đôi vào năm 2014 từng được truyền thông tường thuật trực tiếp, quy mô không kém cạnh “hôn lễ hoàng gia”.

Marian Rivera và Dingdong Dantes có cơ hội gặp mặt lần đầu tiên khi đóng cùng cặp trong bộ phim Vũ điệu hoang dã (2007). Và có lẽ bởi sự đẹp đôi và diễn xuất ăn ý của hai người nên các đạo diễn liên tục mời họ đóng chung trong nhiều bộ phim sau đó như Chuyện tình nàng tiên cá (2008), Dangerous love (2009), Endless love (2010).

Tình yêu của cặp sao có lẽ đã chớm nở từ ngày đầu họ gặp nhau trên phim trường Vũ điệu hoang dã nhưng đến 2 năm sau, tức năm 2009, hai người mới chính thức yêu nhau. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ PEP, Dingdong tiết lộ rằng anh đã tỏ tình với Marian trong chuyến du lịch tới New York cùng hai người bạn. Cũng từ giây phút ấy, trái tim anh đã mách bảo rằng, Marian chính là người phụ nữ anh muốn sống ở bên cả đời. Dingdong kể: “Khoảnh khắc khi tôi ngỏ lời mong cô ấy là bạn gái, tôi đã chắc chắn rằng đây là người phụ nữ mình muốn đi cùng suốt chặng đời còn lại. Bởi tôi đã quyết định rất chín chắn trước khi bày tỏ”.

Trong một lần trả lời báo chí, khi được hỏi điểm nào ở Marian Rivera thu hút anh, mỹ nam Dingdong Dantes không giấu cảm xúc của mình: “Cô ấy quá tuyệt vời. Ngoài vẻ đẹp thánh thiện thì chính sự chân thành, thỉnh thoảng rất hài hước trong cuộc sống của cô ấy đã hấp dẫn tôi. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy. Chưa bao giờ tôi thấy mình hạnh phúc hơn hiện tại”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*