Mẹo nhanh hết kinh an toàn và nhanh chóng, lại cực kỳ an toàn mà các nàng đã biết?

Mẹo nhanh hết kinh an toàn và nhanh chóng, lại cực kỳ an toàn mà các nàng đã biết? Tham khảo các mẹo sau đây và đừng ngạc nhiên vì công dụng của các thành phần quen thuộc này nhé!

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lí tự nhiên nhưng lại gây ra nhiều ám ảnh đối với sức khỏe phụ nữ. Vì thế, làm sao để rút ngắn ngày kinh nguyệt luôn là mong muốn của nhiều chị em. 9 mẹo nhanh hết kinh được gợi ý sau đây sẽ “giải cứu” chị em khỏi những ngày đèn đỏ khó chịu. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong các hoạt động hàng ngày hay chuyến du lịch sắp tới.

Mẹo nhanh hết kinh bằng gừng

Gừng là thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe và có khả năng hỗ trợ quá trình điều trị chứng kinh nguyệt kéo dài hiệu quả. Bạn chỉ cần đập dập miếng gừng cho vào nước ấm uống dần hoặc nướng một vài miếng gừng và ngậm lâu trong miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn gừng giã nhỏ với rượu trắng rồi massage lên bụng, vừa nhanh hết kinh, vừa giúp bạn giảm đau trong những ngày đèn đỏ.

Ăn bột hạt vừng

Với phương pháp này, bạn pha 2 muỗng cà phê bột hạt vừng với khoảng 200ml nước để uống. Mỗi ngày uống 2 – 3 lần bạn sẽ thấy những ngày đèn đỏ không còn khó chịu nữa.

Ăn đu đủ

Tương tự như cần tây, đu đủ cũng là một thực phẩm an toàn thường được sử dụng để điều hòa kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài dễ dàng mà không gây đau tức. Có được công dụng này là do enzyme papain có trong đu đủ có thể làm mềm tử cung và loãng kinh nguyệt. Do đó, nếu muốn rút ngắn ngày đèn đỏ, bạn đừng quên cho đu đủ vào chế độ dinh dưỡng của mình.

uống gì để nhanh hết kinh nguyệt

Nếu uống thuốc tránh thai thường xuyên, thời gian mà “nguyệt san” ghé thăm cũng tự động được rút ngắn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng mẹo nhanh hết kinh này khi cần thiết và nên uống theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Châm cứu

Các biện pháp châm cứu có thể tác động lên một số huyệt, giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ các cơ quan sinh sản hoạt động. Vì vậy, chúng sẽ hoạt động thêm năng suất để số ngày có kinh của bạn ít hơn bình thường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*